What's happening?

Video Sources 165 Views Report Error

  • 1921 (2018) ชำระล้างวิญญาณ
1921 (2018) ชำระล้างวิญญาณ

1921 (2018) ชำระล้างวิญญาณ

Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

เมื่ออายุช(การัน คุนดรา) มาถึงอังกฤษเพื่อเรียนดนตรี เขาตกใจและกลัวเมื่อคฤหาสน์ที่เขาอาศัยอยู่ถูกวิญญาณหลอกหลอน เพื่อขับไล่พวกเขา เขาขอความช่วยเหลือจากโรส (ซารีน ข่าน) ผู้หญิงที่มองเห็นและพูดคุยกับพวกเขาได้

คุณสงสัยหรือไม่ว่า Vikram Bhatt ทำอะไรได้บ้างในภาคที่สี่ของแฟรนไชส์สยองขวัญในยุคของเขา คราวนี้เขามีหมอผีหญิง แต่ความสามารถของเธอนั้นน่าสงสัย ทำไม? เพราะในฉากหนึ่ง เมื่อโรสบอกว่าเธอสามารถมองเห็นวิญญาณได้ตั้งแต่เธอยังเป็นเด็ก และสามารถพูดคุยกับพวกเขาและแม้กระทั่งช่วยพวกเขา คุณอยากจะเชื่อเธอ แต่ความจริงที่ว่าเธอเกือบจะกระโดดออกจากผิวหนังของเธอเมื่อใดก็ตามที่เธอเห็นแม้แต่เงาเล็กๆ ของผี ทำให้คุณสงสัยว่าเธอมีความสามารถเป็นหมอผี แต่คุณเล่นไปด้วยเพราะคฤหาสน์ที่อยู่ใกล้เคียงของเธอ ที่ซึ่งนักเปียโนรุ่นเยาว์จากอินเดียตีเปียโนอย่างมืออาชีพกำลังตกอยู่ในอันตราย คฤหาสน์ Wadia ที่เขาอาศัยอยู่นั้นถูกผีสิงตามหลอกหลอนที่วิ่งเล่นหัวเราะคิกคักราวกับเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ เล่นเปียโนที่ชั่วร้ายและโจมตีเขาโดยทำให้ร่างกายของเขาแตกเป็นเสี่ยง ๆ และเป็นสีดำ เมื่อโรสมองไปรอบๆ บ้าน ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานหลายปีในการ “ช่วย” ผีปอบให้บรรลุม็อกชา เธอได้ข้อสรุปว่ามีการปรากฏตัวที่ชั่วร้ายมากในบ้าน และจำเป็นต้องได้รับการสอบสวนและจัดการกับทันที วิธีที่ทั้งสองจัดการเพื่อให้บรรลุสิ่งนี้คือสิ่งที่ประกอบขึ้นเป็นภาพยนตร์

ปัญหาของ ‘1921’ คือ Vikram Bhatt ได้เพิ่มเรื่องราวเข้าไปมากเกินไป ในขณะที่ผีที่เขาสร้างขึ้นสามารถทำให้คุณหวาดกลัวได้ แต่พวกมันก็ปรากฏขึ้นเช่นความขยันขันแข็งและการอุทิศตนบ่อยครั้งจนหลังจากช่วงเวลานั้นคุณเกือบจะมึนงงต่อหน้าพวกเขา ที่จริงแล้วคุณสัมผัสได้ถึงการปรากฏตัวของพวกเขาได้ดีกว่าตัวโรสเอง และสามารถพูดได้อย่างแม่นยำว่าเมื่อใดที่พวกเขาจะกระโดดเข้าไปและทำให้ผู้หญิงสวยที่น่าสงสารผู้น่าสงสาร การผลิตนั้นน่าประทับใจและอารมณ์ที่ Bhatt สร้างขึ้นด้วยแสงเทียนสลัวนั้นมีประสิทธิภาพจริงๆ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้พัฒนาสูตรอย่างรวดเร็วและความสนใจของคุณเปลี่ยนไป ในขณะที่ Bhatt สามารถรวบรวมจุดจบที่ไม่ปะติดปะต่อกันของเรื่องราวที่ลำบากอย่างยิ่งของเขาได้ และมีจุดสุดยอดที่ไม่มีใครคาดคิด แต่มันก็สายเกินไป ด้วยจำนวนเพลงในภาพยนตร์ที่ฟังดูเหมือนกันทั้งหมด ‘1921’ จึงเป็นเพลงสยองขวัญมากกว่า แม้ว่าคุณจะอ่อนแอ แต่สิ่งนี้จะไม่ทำให้คุณกลัวนานเกินไป

ในปี 1920 ในอังกฤษ นักเปียโนขอความช่วยเหลือจากคนกระซิบกระซิบเพื่อชำระวิญญาณที่ไม่สะอาดที่หลอกหลอนเขา

Director

Director

Cast

Similar titles

Upgrade (2018) อัพเกรด
Deadpool 1 (2016) เดดพูล 1 นักสู้พันธุ์เกรียน
Silent Hill Revelation (2012) เมืองห่าผี เรฟเวเลชั่น
The Siege Of Jadotville (2016) จาด็อทวิลล์ สมรภูมิแผ่นดินเดือด
Ghost in the Shell (2017) โกสต์ อิน เดอะ เชลล์
Net I Die (2017) เน็ตไอดาย สวยตายล่ะมึง
Chi-Raq (2015) บทลงโทษ ไม่ให้ซั่ม
Doubt (2008) เด๊าท์ปริศนาเกินคาดเดา
Goodbye Christopher Robin (2017) แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนานวินนี เดอะ พูห์
Godzilla (1998) อสูรพันธุ์นิวเคลียร์ล้างโลก
A Million Ways to Die in the West (2014) สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์
Red Snow Killer (The Murderer) (2013) นักฆ่าบริสุทธิ์