What's happening?

Video Sources 257 Views Report Error

  • Boys State (2020) บอยส์สเตท
Boys State (2020) บอยส์สเตท

Boys State (2020) บอยส์สเตท

Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

ไม่ชัดเจนสำหรับฉันหากนี่เป็นการศึกษาที่อบอุ่นในอุดมคติของคนหนุ่มสาวหรือการนองเลือดของ Lord of the Flies กับปีศาจดุร้ายที่พอใจในเสื้อยืดสีขาว ไม่ชัดเจนว่าเป็นเรื่องตลกหรือโศกนาฏกรรมหากเป็นทีวีเรียลลิตี้หรือเรียลลิตี้เอง แต่ Boys State นั้นน่าตื่นเต้นและสะเทือนใจพอๆ กับ Hoop Dreams มหากาพย์บาสเกตบอลระดับไฮสคูลของ Steve James เมื่อรุ่นก่อน ด้วยความดิบทางอารมณ์ ความรักชาติที่ไร้เล่ห์เหลี่ยม

และความสามารถในการทำร้ายและสงสัย เราดูสิ่งที่รู้สึกเหมือนเป็นเรียลไทม์ในฐานะกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่มีความทะเยอทะยาน – ฉลาด ไร้เดียงสาฉุนเฉียว ทนไม่ได้อย่างเต็มที่ – ทำความคุ้นเคยกับ “ผู้หลอกลวง” สองคนของ Kipling: ชัยชนะและหายนะอย่างไร้ความปราณี เป็นเรื่องราวของ Boys State ซึ่งเป็นชมรมโต้วาทีประจำปีในสหรัฐอเมริกาสำหรับเด็กอายุ 16 และ 17 ปีที่จัดโดย American Legion ในแต่ละรัฐ ซึ่งเป็นโครงการที่ประดิษฐ์ขึ้นในปี 2480 และมีการกล่าวอย่างปราณีต มีกลิ่นอายของยุค 1930 เล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เป็นที่ยอมรับว่ามีการปลูกฝังความเป็นพลเมืองและความเป็นผู้นำในหมู่เยาวชนของอเมริกาและรื้อฟื้นค่านิยมของการโต้แย้งที่มีเหตุมีผลกับคนรุ่นที่เพิ่มด้วยการแข่งขันกรีดร้องของโซเชียลมีเดีย ตำนานทางการเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกาบางคนเข้ามามีส่วนในวัยเด็กของพวกเขา

และภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นภาพที่มีชื่อเสียงของวัยรุ่นบิล คลินตันที่จับมือกับเจเอฟเคในงานของเขา มีกลุ่มแยกสำหรับเด็กหญิงและเด็กชาย Boys State เป็นเหมือนโมเดลของ UN เล็กน้อย โดยปราศจากเรื่องไร้สาระที่ไร้สาระในการแสร้งทำเป็นชาวต่างชาติ คนหนุ่มสาวใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในศาลากลางของรัฐ ลงสมัครรับตำแหน่งที่สมมติขึ้น ทำการโต้วาทีที่อึกทึก และในที่สุดก็ส่งตัวเข้าสู่การเลือกตั้งที่ทำลายเส้นประสาทในปีพ.ศ. 2560 รัฐเท็กซัสบอยส์ได้ลงคะแนนให้แยกตัวออกจากสหภาพ ทำให้เกิดการค้นหาจิตวิญญาณระดับชาติ เหมือนกับการอภิปรายเรื่อง King and Country ของสหภาพอ็อกซ์ฟอร์ดในสหราชอาณาจักร

ในปี พ.ศ. 2476 เด็กชายเท็กซัสอาจมีอาการไข้และยังไม่บรรลุนิติภาวะ แต่ก็เป็นเช่นนั้น การเมืองอเมริกันผู้ใหญ่สมัยนี้ ในปีถัดมา ผู้สร้างภาพยนตร์สารคดี Amanda McBaine และ Jesse Moss ได้ใช้เวลาร่วมกับผู้อภิปรายในเท็กซัส ขณะที่พวกเขาสร้างอเมริกาขึ้นมาใหม่อีกครั้งจากจุดเริ่มต้นด้วยภาพลักษณ์ที่ไม่มีหนวดเคราของตัวเอง อารมณ์แบบปรอทและกึ่งทรัมป์ของปีที่แล้วลดลงไปสู่ความอับอายหรือแข็งกระด้างขึ้นอีกหรือไม่? มันเป็นมากกว่าเกมการศึกษาของเด็กหรือไม่? ในตอนท้ายของหนังเรื่องนี้ ด้วยจุดไคลแม็กซ์ที่แตกสลาย มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในโลก สำหรับ Texas Boys State ผู้เข้าร่วมจะถูกขอให้

เข้าร่วมและตัดสินใจเลือกผู้สมัครและประธานของพรรคการเมืองที่จัดตั้งขึ้นโดยพลการ “Nationalists” และ “Federalists” ตามด้วยคะแนนโดยรวม – การประชุมที่ตอกย้ำความรู้สึกในหมู่คนที่ถากถางดูถูกวัยรุ่นบางคน ว่าการเมืองของสหรัฐฯ เป็นเพียงเกม เราเห็นในโทรศัพท์ของใครบางคนมีมเม็ดสีแดงของเมทริกซ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เกี่ยวกับ บริษัท ที่ดำเนินกิจการต่อไป แต่ในไม่ช้ามันก็ชัดเจนอย่างน่ากลัวว่าทั้งสองฝ่ายถูกแบ่งทางซ้าย/ขวา และพระเจ้าช่วยทุกคนที่ไม่ชอบปืน Boys State ซึ่งนำเสนอพอร์ทัลสู่ความเป็นชายในปี 2020 และระดับค่านิยมทางการเมืองของอเมริกาที่เลื่อนลอยBoys State:

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเด็กมัธยมปลาย 1,000 คนบริหารรัฐบาล?อ่านเพิ่มเติมสำหรับผู้รักชาติแล้ว ผู้สมัครคือสตีเวน การ์ซา เด็กชายชาวอเมริกันเชื้อสายเม็กซิกัน ที่มีพรสวรรค์ด้านวาทศิลป์ที่จริงใจ แต่มีมุมมองต่อการควบคุมอาวุธปืนที่ต่อต้านเขา René Otero ซึ่งเป็นเก้าอี้ของเขาเป็นเด็กชายแอฟริกันอเมริกันผู้สง่างามที่มีพื้นเพมาจากชิคาโก ซึ่งบอกว่าเขาไม่เคยเห็นคนผิวขาวมาก่อนมากขนาดนี้มาก่อน และสวมแว่นทรง half-moon ที่ทำให้เขาดูแก่กว่าวัย 40 ปี สำหรับ Federalists ประธาน Ben Feinstein เป็นนักอนุรักษ์นิยมแบบ gung-ho ซึ่งเป็นผู้พิการทางสมองและต้องการเข้าร่วม CIA; ผู้สมัครของเขา Eddy Proietti Conti เป็นชายหนุ่มที่ถูกอธิบายว่าเป็นร่างของ Ben Shapiro

 

Director

Director

Cast

Similar titles

Fathers (2016) ฟาเธอร์ส
To the Fore ปั่น ท้า โลก
Chrysalis (2007) คนระห่ำเปลี่ยนสมองลุย
Nightcrawler (2014) เหยี่ยวข่าวคลั่ง ล่าข่าวโหด
Aladdin (2019) อะลาดิน
Combustion (2013) ปล้นเหยียบมิดไมล์
Demonic (2015) บ้านกระตุกผี
Viy (2014) สงครามล้างคำสาปอสูร
Black Site Delta (2017) แบล็ก ไซต์ เดลต้า
Body of Lies (2008) แผนบงการยอดจารชนสะท้านโลก
Drive Angry (2011) ซิ่งโคตรเทพล้างบัญชีชั่ว
Annabelle (2014) ตุ๊กตาผี