What's happening?

Video Sources 191 Views Report Error

  • Deep Blue Sea 3 (2020) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 3
Deep Blue Sea 3 (2020) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 3

Deep Blue Sea 3 (2020) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 3

Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

ทะเลน้ำลึกสีน้ำเงินของปี 1999 คุณสมบัติของ Renny Harlin นำเสนอฉลามสู่บล็อกบัสเตอร์ในช่วงฤดูร้อนพร้อมด้วยปรากฏการณ์อันยิ่งใหญ่และการเน้นไปที่แอ็คชั่น ภาคต่อของซีรีส์ Deep Blue Sea 2 วางจำหน่ายในปี 2018 โดยไม่มีการประโคมหรือชมเชยอย่างมากถึงแม้ว่าฉลามที่ได้รับการปรับปรุงพันธุกรรมจะประสบความสำเร็จในบางสิ่งที่ฉลามก่อนหน้านี้ไม่สามารถทำได้ – หนีจากการถูกจองจำ

ในขณะที่รายการล่าสุดในแฟรนไชส์แอ็คชั่นสยองขวัญทางน้ำนี้ยังคงดำเนินต่อไปส่วนที่สองของปลาฉลามที่ห้อยต่องแต่งอยู่ แต่มันพยายามที่จะแก้ไขให้ถูกต้อง ทะเลลึกสีน้ำเงิน 3 ดาว Tania Raymonde (Texas Chainsaw 3D, Lost)

ในฐานะ Emma Collins นักชีววิทยาทางทะเลกำลังศึกษาผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศบนฉลามขาวที่ยอดเยี่ยมกับทีมของเธอบนเกาะ Little Little ที่ถูกทิ้งร้าง นอกเหนือจากผู้อยู่อาศัยสองคนสุดท้ายของหมู่บ้านชาวประมงที่ล่มสลายนี้พวกเขาถูกบังคับให้ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดด้วยการมาถึงของฉลามตัวผู้ที่หลบหนีจากทะเลลึกสีน้ำเงินและทีมนักวิทยาศาสตร์ซึ่งนำโดยอดีตของเอ็มม่าริชาร์ด (นาธาเนียลบูโซลิก) ตะครุบพวกเขา กำกับโดย John Pogue (กักกัน 2: The Terminal, The Quiet Ones) และเขียนโดย Dirk Blackman (Underworld: Rise of the Lycans), Deep Blue Sea 3

ไม่เสียเวลามากที่จะได้สนุกกับฉลาม ผู้ชมจะได้รับภาพรวมเพียงพอของเกาะกระท่อมเล็ก ๆ ซึ่งดูเหมือนไม่มั่นคงดังนั้นคุณจึงรู้ว่ามันจะให้อาหารสัตว์ที่เหมาะสมสำหรับการทำลายฉลามในภายหลัง การศึกษาที่งดงามของ Emma เกี่ยวกับคนผิวขาวผู้ยิ่งใหญ่และลำดับการดำน้ำที่งดงามและเงียบสงบนั้นถูกขัดจังหวะโดยทันทีเมื่อเธอพบซากซากที่ถูกทำลายเมื่อไม่นานมานี้ในเรือนเพาะชำของฉลาม

การมาถึงของทีมวิทยาศาสตร์ทำงานเพื่อเพิ่มความตึงเครียดและส่งมอบการแสดงออกสำหรับผู้ที่ข้ามผ่านภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า ฉลามตัวผู้ที่ได้รับการปรับปรุงพันธุกรรมเหล่านี้เป็นข่าวร้าย แต่ก็มีการส่งทีมงานด้านศีลธรรมและเผด็จการมาเพื่อดึงพวกมันกลับมา

จากบทสนทนาไปจนถึงละครที่เกินเลยไประหว่างเอ็มม่าและแฟนเก่าของเธอภาคต่อนี้ไม่ได้มีข้ออ้างใด ๆ เกี่ยวกับประเภทของภาพยนตร์ที่ตั้งใจจะเป็น มันเป็นชีสชนิดที่แม่นยำที่คุณคาดหวังจากต้นตำรับ Syfy

แต่มีการเคลือบเงาแบบสั่น ในขณะที่ Pogue มีนักแสดงของเขาเล่นมันก็เห็นได้ชัดว่าเจตนาเพียงอย่างเดียวที่นี่คือการนำความสนุกฉลามใบ้ เขาบุกเข้าไปในฉากแอ็คชั่นแนวหน้าและฉากมรณะขณะที่สปินใหม่ในช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดจากภาพยนตร์ต้นฉบับ กล่าวอีกนัยหนึ่ง Deep Blue Sea 3 ดูเหมือนว่าต้องการที่จะเพิกเฉยต่อผู้บุกเบิกโดยการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์ภาคแรก

ตามมาตรฐานทั่วไป Deep Blue Sea 3 ไม่สามารถเรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดี เอฟเฟกต์ของฉลามนั้นสมจริงมากเหมือนในปี 1999 บทสนทนานั้นเป็น schlocky และเซ็ตอัพนั้นก็เหมือนกัน ไม่มีสิ่งใดที่สำคัญหากคุณมีเวลาที่ดี Deep Blue Sea 3 ไม่เคยรบกวนทั้งความพยายามที่จะเจาะลึกตัวละครหรือพล็อตของมันเพราะมันไม่ใช่ภาพยนตร์ประเภทนั้น หนังเรื่องนี้เป็นความบันเทิงในฤดูร้อนที่บริสุทธิ์ มันคล้ายกับการชมการแสดงผาดโผนในสวนสนุก Six Flags ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการแสดงดอกไม้ไฟและการประทุษร้ายเหนือน้ำ คุณไม่ได้ไปที่สคริปต์ พวกเขาให้การพักผ่อนที่ดีจากการยืนอยู่ในคิวนั่งยาว ๆ

 

Director

Director

Cast

Similar titles

Death Race 2050 (2017) ซิ่งสั่งตาย 2050
Open Water 2 Adrift (2006) วิกฤตหนีตายลึกเฉียด
Barda (2007) นรกในบาร์
Raging Bull (1980) นักชกเลือดอหังการ์
My Bloody Valentine (2009) วาเลนไทน์ หวีด
Wag the Dog (1997) สองโกหกผู้เกรียงไกร
Twister (1996) ทวิสเตอร์ ทอร์นาโดมฤตยูถล่มโลก
Chariot (2013) ไฟลท์นรกสยองโลก
Sonic the Hedgehog (2020) โซนิค เดอะ เฮ็ดจ์ฮอก
What Men Want (2019) ผู้ชายต้องการอะไร?
Watchmen (2009) ศึกซูเปอร์ฮีโร่พันธุ์มหากาฬ
Attraction (2017) มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก