What's happening?

Video Sources 139 Views Report Error

  • Double Faced Fox (2020) จิ้งจอกสองหน้า
Double Faced Fox (2020) จิ้งจอกสองหน้า

Double Faced Fox (2020) จิ้งจอกสองหน้า

Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ปีศาจเริ่มปลุกเร้าปัญหาในราชวงศ์หยุนเฉิง บนเตียงมรณะของพระองค์ จักรพรรดิสั่งให้เจ้าหญิงเซิงหนิงแต่งงานกับนายพลฟู่หลงไป่ยี่ ต่อมาเจ้าหญิงขอยกเลิกการหมั้นแต่ไม่สำเร็จ เจ้าหญิงพยายามหนีไปกับเจ้าชายรุย แต่โดนไป่ยี่จับ จากนั้นเธอก็ขู่ว่าจะฆ่าตัวตายเพื่อบังคับให้ไป่ยี่ย้ายออกจากห้องนอนของเธอ หลังจากได้รับการช่วยเหลือจากไป่ยี่จากเงื้อมมือของปีศาจ เจ้าหญิงพบว่าตัวเองหลงรักเขา

และริเริ่มขอให้นายพลนอนบนเตียงของเธอ แต่ถูกปฏิเสธ เพื่อที่จะช่วยชีวิตเจ้าหญิงจากหางพยัคฆ์เพลิง ในที่สุดไป๋ยี่ก็เสียชีวิต เจ้าหญิงถือขี้เถ้าของเขาพร้อมที่จะจบชีวิตของเธอเองในสมัยราชวงศ์หยุนเซิง จักรพรรดิผู้เจ็บป่วยได้สั่งให้เจ้าหญิงเซิงหนิง (จินโหย่วเหม่ย) แต่งงานกับนายพลไป่ยี่ (เหวินโจว) ตามความปรารถนาของเธอ เธอรักเจ้าชายผู้สูงศักดิ์ แต่จักรพรรดิยืนยันว่าการแต่งงานที่เขาสั่งดำเนินไป

เจ้าหญิงพยายามที่จะหลบหนีและหนีไปกับเจ้าชาย แต่ความพยายามของเธอก็สูญเปล่าเมื่อแม่ทัพจับตัวเธอ เธอขู่ว่าจะฆ่าตัวตายถ้าแม่ทัพไม่ปล่อยเธอ ดังนั้นเขาจึงตกลงที่จะนอนในห้องนอนแยก – แม้ว่าลูกพี่ลูกน้องของเธอ Bei Jin (Wen Meng Yang) ดูเหมือนจะตั้งใจจะยั่วยวนเขา คนที่มีเกียรติเขาตั้งใจที่จะซื่อสัตย์ต่อภรรยาของเขา นอกจากนี้เขายังค้นพบว่าจักรพรรดิซึ่งสิ้นพระชนม์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเสียชีวิตในสถานการณ์ลึกลับแต่แล้วปีศาจที่ทรงพลังก็ก้าวเข้ามายังที่เกิดเหตุ โดยตั้งใจจะทำลายล้างอาณาจักร หนึ่งคือวิญญาณจิ้งจอกที่น่าสะพรึงกลัวที่ประสบความสำเร็จในการครอบครองร่างของหญิงสาวคนหนึ่ง แต่ในไม่ช้า เจ้าหญิงก็พบว่าตัวเองตกอยู่ในอันตรายถึงตาย – มีเพียงไป่ยี่เท่านั้นที่สามารถช่วยเธอจากชะตากรรมอันเลวร้ายได้! “Double-Faced Fox” เป็นภาพยนตร์จีนปี 2020 ที่กำกับโดยเหวินโจว

Director

Director

Cast

Similar titles

E-Tim tai nae (2008) อีติ๋มตายแน่
The Last Vermeer (2019) เดอะ ลาสต์ เวอเมียร์
Naruto The Movie 1 (2004) ศึกชิงเจ้าหญิงหิมะ
Gravity of Love (2018) รักแท้…แพ้แรงดึงดูด
Clown (2014) ตัวตลก มหาโหด
Gossip (2000) ซุบซิบซ่อนกล
The Standoff at Sparrow Creek (2018) เผชิญหน้า ล่าอำมหิต
King Naresuan 6 (2015) ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ๖ อวสานหงสา
The Song of Names (2019) บทเพลงผู้สาบสูญ
The Wolf of Wall Street (2013) คนจะรวย ช่วยไม่ได้
Downton Abbey (2019) ดาวน์ตัน แอบบีย์ เดอะ มูฟวี่
Palmer (2021)