What's happening?

Video Sources 231 Views Report Error

  • Love the Way U Lie (2020) รักที่โกหก
Love the Way U Lie (2020) รักที่โกหก

Love the Way U Lie (2020) รักที่โกหก

Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

ลองนึกภาพภาพยนตร์รีเมคเรื่อง Ghost โรแมนติกเหนือธรรมชาติที่ได้รับรางวัลออสการ์ ซึ่งเล่าใหม่จากมุมมองของพลังจิตปลอมๆ ของ Whoopi Goldberg

และคุณกำลังจินตนาการถึงประสบการณ์ที่ดีกว่าเกมรอมคอมของ RC Delos ReyesLove the Way U Lie เสียชีวิตเมื่อมาถึง โดยเดินกะเผลกไปตามการเกี้ยวพาราสีที่น่าอึดอัดใจระหว่างหมอดูผู้น่ารักของ Alex Gonzaga กับ CEO

ด้านเทคโนโลยีที่โศกเศร้าของ Xian Lim ซึ่งถูกวิญญาณของภรรยาที่ตายไปแล้วมารวมตัวกันNathan Torres (Xian Lim) เป็นนักพัฒนาธุรกิจออนไลน์ที่ยังคงคร่ำครวญถึงการตายของ Sara (Kylie Versoza) ภรรยาของเขาเมื่อหนึ่งปีก่อน Stacey Likauko (Alex Gonzaga) เป็นนักจิตวิทยาที่ร่าเริงและโชคดีที่บอกโชคชะตาและขายเครื่องประดับเล็ก ๆ ของจีนที่ Plaza Miranda

เมื่อทั้งสองข้ามทางกัน วิญญาณของ Sara

จะพูดผ่าน Stacey เพื่อโน้มน้าวให้ Nathan ปล่อยเธอไปและเดินหน้าต่อไป  สำหรับฉัน แง่มุมที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้ก็คือการกำกับภาพที่น่าทึ่งโดยลี เจค มาริอาโน มันสะอาดและคมชัดมาก ทำให้มะนิลาดูสดใสและสวยงาม โบสถ์ Quiapo, Ongpin Street, Jones Bridge, Fort Santiago, Rizal Park, Manila Baywalk ต่างจากภาพที่มักถูกนำไปแสดงที่โบสถ์

Quiapo Church, Ongpin Street, Jones Bridge, Fort Santiago, Rizal Park, Manila Baywalk แม้แต่ Manila Film Center ที่ถูกทิ้งร้าง ทั้งหมดก็ดูงดงามและน่าไปเยือน ธีมชีวิตหลังความตายเป็นที่คุ้นเคยจากภาพยนตร์เรื่อง “Ghost”

และ “Honey, Nasa Langit Na Ba Ako? (ภาพยนตร์ปี 1998 Regine Velasquez-Janno Gibb ที่อ้างอิงในบท) แต่เรื่องนี้ทำให้รู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับการโกหกเป็นการเพิ่มเครื่องเทศ ไม่มีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้พูดถึงจริงๆ อย่างชาญฉลาด อเล็กซ์ กอนซากาคือตัวตนที่แปลกประหลาดและแปลกประหลาดของเธอซึ่งเรารู้จักจากทีวีในบางครั้ง บางครั้งก็ลงน้ำ Xian Lim ดูดีเมื่ออยู่ในกล้องที่นี่ แต่รู้สึกอึดอัดใจเมื่ออยู่ในฉากตลก

Kylie Versoza มีหน้าจอที่แข็งแกร่งแม้จะใช้เวลาอยู่หน้าจอสั้นก็ตาม ครอบครัว Chinoy ที่พึ่งพาอาศัยกันมากเกินไปของ Stacey (Jeric Raval, Kim Molina, Chad Kinis) ส่วนใหญ่อยู่ที่นั่นเพื่อบรรเทาความขบขันและการสนับสนุนทางอารมณ์เป็นครั้งคราว

 

Director

Director

Cast

Similar titles

Breakthrough (2019) เบรคธรู
Journey to the South Pacific (2013) การเดินทางสู่แปซิฟิกใต้
Jazzy Misfits (2019) เด็กที่หายไป
China Salesman (2018) คู่ระห่ำ เดือดกระแทกเดือด
Anamorph (2007) แกะรอยล่าฆาตกรโหด
Why Him (2016) วาย ฮิม ทำไมต้องคนนี้
Prowl (2010) มิติสยอง 7 ป่าช้า ล่านรก กลางป่าลึก
Ironclad (2011) ทัพเหล็กโค่นอํานาจ
Ironclad (2011) ทัพเหล็กโค่นอํานาจ
Seeking a Friend for the End of the World (2012) โลกกำลังจะดับ แต่ความรักกำลังนับหนึ่ง
Scary Stories to Tell in the Dark (2019) คืนนี้มีสยอง
All Together Now (2020) ความหวังหลังรถโรงเรียน