What's happening?

Video Sources 136 Views Report Error

  • Night Hunter (2019) ล่า เหมี้ยม รัตติกาล
Night Hunter (2019) ล่า เหมี้ยม รัตติกาล

Night Hunter (2019) ล่า เหมี้ยม รัตติกาล

Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

เรื่องย่อ Night Hunter (2019) ล่า เหมี้ยม รัตติกาล

Nomis (2018) ร้อยโทที่ถูกผุกร่อนกองกำลัง Nomis ตำรวจของเขาและศาลเตี้ยท้องถิ่นถูกจับได้ในโครงการอันตรายที่เกี่ยวข้องกับชายที่เพิ่งถูกจับกุมและมีปัญหาซึ่งถูกเชื่อมโยงกับการลักพาตัวและการฆาตกรรมหลายปี

มาร์แชล (เฮนรี่ คาวิลล์) เป็นตำรวจนักสืบที่ตามจับฆาตกรต่อเนื่องซึ่งลักพาตัวหญิงสาวไป เมื่อจับได้ก็ต้องให้ เรเชล (อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ) เจ้าหน้าที่วิเคราะห์พฤติกรรมคนร้ายในการที่จะง้างปากให้คนร้ายบอกที่ซ่อนตัวของหญิงสาว ภายหลังได้เกิดเหตุฆาตกรรมตำรวจที่ช่วยตามสืบคดีขณะที่คนร้ายยังอยู่ในการคุมขังของตำรวจ มาร์แชลจึงต้องร่วมมือกับ คูเปอร์ (เบน คิงสลีย์) อดีตผู้พิพากษาที่หันมาใช้วิธีการศาลเตี้ยในการจัดการอาชญากร และพวกเขาก็ต้องแข่งกับเวลาเพื่อช่วยเหลือเหยื่อที่ถูกจับไปให้ได้

Night Hunter (ชื่อเดิม Normis) แต่ก็ยังคงรับบทเป็นพระเอกที่เล่นงานเหล่าร้ายครับ ซึ่งคราวนี้มีตัวร้ายเป็นฆาตกรต่อเนื่อง และเขาก็มาพร้อมหนวดของจริงกับผู้ที่กระเซิง หนังยังมีทีมนักแสดงคุณภาพคับแก้วมาร่วมรับบทด้วย ไม่ว่าจะเป็นเบน คิงสลีย์, อเล็กซานดรา แดดดาริโอ, สเตนลี ทุชชี, เบรนแดน เฟลทเชอร์ และนาธาน ฟิลเลียน คาวิลล์รับบทเป็นตำรวจนักสืบที่ตามจับฆาตกรต่อเนื่องซึ่งลักพาตัวหญิงสาวไป เมื่อจับได้ก็ต้องให้เจ้าหน้าที่วิเคราะห์พฤติกรรมคนร้ายที่รับบทโดยแดดดาริโอในการที่จะง้างปากให้คนร้ายบอกที่ซ่อนตัวของหญิงสาว ครึ่งหลังได้เผยให้เห็นว่าคนร้ายหลุดคดีเพราะได้เกิดเหตุฆาตกรรมตำรวจที่ช่วยตามสืบคดีขณะที่คนร้ายยังอยู่ในการคุมขังของตำรวจ พระเอกของเราจึงต้องร่วมมือกับอดีตผู้พิพากษาที่หันมาใช้วิธีการศาลเตี้ยในการจัดการอาชญากร และพวกเขาก็ต้องแข่งกับเวลาเพื่อช่วยเหลือเหยื่อให้จงได้ คิงสลี่ย์รับบทเป็นอดีตผู้พิพากษา และ เฟลทเชอร์ รับบทเป็นฆาตกรต่อเนื่องอัจฉริยะครับ มันเป็นเพียงความคิดมากมายที่ถูกทุบเข้าหากันอย่างไม่ต่อเนื่องและไม่มีจุดประสงค์ อีกครั้งให้กลับไปที่หนึ่งในฉากแรกของภาพยนตร์คำเตือนเกี่ยวกับนักล่าสื่อโซเชียลออนไลน์ที่ต่อต้านผู้ที่อ่อนแอที่สุด เดวิดเรย์มอนด์แพ้พล็อตก่อนที่เขาจะเริ่มเขียน หนังค่อนข้างบู๊ส่วนใหญ่เนื้อหาหลักไมได้มีอะไรมากมาย ไว้สำหรับคนชอบหนังบุ๊มากๆ

Original title Night Hunter (2019) ล่า เหมี้ยม รัตติกาล

Director

Director

Cast

Similar titles

Ip Man 1 (2008) ยิปมันจ้าวกังฟู สู้ยิบตา
T-34 (2018) ที-34 รุ่นใหม่ใหญ่กว่าเดิม
Dark Was the Night (2014) ความมืดและกลางคืน
Fahrenheit 451 (2018) ฟาเรนไฮต์ 451
Mojin The Lost Legend (2015) ล่าขุมทรัพย์ลึกใต้โลก
Julieta (2016) จูเลียต้า
Full Throttle (1995) ยึดถนน..เก็บใจไว้ให้เธอ
Funny Games (2007) เกมหฤหรรษ์ วันหฤโหด
Justice League vs the Fatal Five (2019) จัสติซ ลีก ปะทะ 5 อสูรกายเฟทอล ไฟว์
The Wandering Earth (2019) ปฏิบัติการฝ่าสุริยะ
Dinosaur (2000) ไดโนเสาร์
Awake (2021) ดับฝันวันสิ้นโลก