What's happening?

Video Sources 213 Views Report Error

  • Once Before (2020) รักก่อนนั้น
Once Before (2020) รักก่อนนั้น

Once Before (2020) รักก่อนนั้น

Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

หลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์อันน่าสลดใจ แก๊บบี้พบว่าตัวเองอยู่ในรักสามเส้ากับผีของคู่หมั้นของเธอและเพื่อนที่แสวงหามากกว่าความสัมพันธ์แบบสงบนี่เป็นหนังที่ไร้สาระมากเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีแฟนเป็นผี มันเล่นเป็นละครที่จริงจัง แต่มันยากมากที่จะเอาจริงเอาจังกับหนังเรื่องนี้ ทุกฉากมีความหยิ่งทะนง บทสนทนาทุกบรรทัดเป็นการฝึกฝนในการจินตนาการถึงสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่เคยมีคนจริงจะพูด ทั้งสามดูงุนงงอยู่ตลอดเวลา

ราวกับว่าไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นรอบตัวพวกเขา เป็นการยากที่จะตำหนิพวกเขา ทั้งหมดนี้แปลกมาก สิ่งที่ทำให้เรื่องนี้กระจ่างคือกาเบรียลที่ตายไปแล้วคือแฟนตัวจริงสำหรับเจตนาและวัตถุประสงค์ทั้งหมด เธอสามารถเห็นเขา ได้ยินเขา และแม้กระทั่งสัมผัสเขา มีบางอย่างที่น่าสนใจที่ตัวละครหลักไม่ได้สูญเสียเขาไปจริงๆ เธอยังคงสามารถมีส่วนร่วมในความสัมพันธ์ที่แท้จริงได้มาก นอกเหนือไปจากความสามารถของคนอื่นที่จะรับรู้

แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้คำนึงถึงผลที่ตามมาของการจัดฉากที่แปลกประหลาดเช่นนี้ ส่วนใหญ่ กาเบรียลจะเป็นผีก็ไม่สำคัญ Gabby ทะเลาะวิวาทกับเขา และเสียงพูดบอกเราว่าเหมือนกับตอนที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน และคุณต้องต่อต้านการกระตุ้นให้ตะโกนใส่เธอ เพราะแฟนของเธอเป็นผี ความโง่เขลาขยายไปถึงการผลิต ซึ่งมีการพากย์เสียงเลอะเทอะ ภาพหลุดโฟกัสเป็นครั้งคราว และตัวเลือกที่ตลกขบขันในดนตรี โดยทั่วไปแล้ว มันไม่รู้สึกว่าต้องใช้ความคิดและความพยายามมากมายในเรื่องนี้ ฉันไม่คิดว่าพวกเขาเคยมีการตัดสินใจที่แน่ชัดว่าผีของเราจะเปิดประตูได้หรือไม่ คำตอบดูเหมือนจะแตกต่างกันไปตลอดทั้งเรื่อง

 

Director

Director

Cast

Similar titles

Nanny Cam (2014) พี่เลี้ยงซ่อนหลอน
The Grudge 3 (2009) โคตรผีดุ 3
Children Of The Corn Genesis (2011) อาถรรพ์เด็กนรก
Wild Horses (2015) ฟื้นคดีโหดฝังแผ่นดิน
The 2nd (2020)
High School Fleet the Movie (2020)
Ginger Snaps Back The Beginning (2004) กำเนิดสยอง อสูรหอนคืนร่าง
Into The Blue 2 The Reef (2009) ดิ่งลึก ฉกมฤตยู
The Swallows of Kabul (2019)
Relic (2020) กลับมาเยี่ยมผี
Beats (2019) บีตส์
King Arthur Legend of the Sword (2017) คิง อาร์เธอร์ ตำนานแห่งดาบราชันย์