What's happening?

Video Sources 201 Views Report Error

  • Running Scared (2006) สู้! ทะลุรังเพลิง
Running Scared (2006) สู้! ทะลุรังเพลิง

Running Scared (2006) สู้! ทะลุรังเพลิง

Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

โจอี้ กาเซลล์ (พอล วอล์คเกอร์) ประสบความสำเร็จในการรับ 2 บทบาทที่ขัดแย้งกัน ทั้งบทชายที่รักครอบครัว และลูกจ้างในกลุ่มม็อบพีเรลโล่ชาวอิตาลี ในเมืองกริมลี่ย์ นิวเจอร์ซีย์มากว่า 10 ปี แต่พอเมื่อเขาไม่ฟังคำแนะนำของกลุ่มม็อบ ที่ให้ทิ้งปืนที่ใช้ในการต่อสู้กับตำรวจกองปราบ ระหว่างการซื้อขายยาเสพติด เขาได้ทำให้ครอบครัวของเขา ต้องตกอยู่ในอันตรายทันที

 

โจอี้นำหลักฐานชิ้นสำคัญนี้ ซ่อนไว้ชั้นใต้ดินในที่ปลอดภัย สำหรับการใช้ในอนาคต แต่กลับเป็นเจ้าเพื่อนซี้ของลูกชายที่ชื่อ โอเล็ค (คาเมรอน ไบร์ท) ที่ค้นพบและขโมยมันหนีไป โอเล็คไม่รู้เลยว่าการหายไปของปืนนี้ จะนำความเดือดร้อนมาให้โจอี้และครอบครัวของเขา โอเล็คต้องการใช้เพื่อทำร้ายพ่อเลี้ยงจอมทารุณ ที่ชื่อ แอนซอร์ (คาเรล โรเดน) แกะดำขี้ยาของม็อบยูกอร์สกี้ชาวรัสเซีย จากนั้นก็หนีหายไปท่ามกลางราตรี

 

ขณะที่เขากำลังหาที่ซ่อนตัว โอเล็คก็ได้ประจัญหน้า และหลบเลี่ยงเหล่าพวกนอกกฎหมายในยามค่ำคืนอย่างรวดเร็ว ตลอดเวลาเขาก็ถูกตามล่า โดยคนของพีเรลโล่และยูกอร์สกี้อย่างไม่ลดละ รวมถึงนักสืบจอมเจ้าเล่ห์ ไรเดล (แชซ พัลมินทิรี่) ซึ่งเป็นตำรวจกองปราบ ที่ต้องการได้ผลประโยชน์จากผลที่ปืนหายไป จากพันธมิตรที่เข้ากันไม่ค่อยดี ระหว่างฝ่ายพีเรลโล่ ที่เป็นคู่แข่งกับกลุ่มยูกอร์สกี้ ในขณะเดียวกัน โจอี้ ซึ่งรู้ร่องรอยของโอเล็ค และได้รับความช่วยเหลือจากภรรยาที่ชื่อ เทเรซ่า (วีร่า ฟาร์มิก้า) และลูกชาย นิกกี้ (อเล็กซ์ นิวเบอร์เกอร์) ได้ออกเดินทางตามค้นหา ไม่ใช่แค่โอเล็คและปืนเท่านั้น แต่เพื่อรักษาเครดิตและชีวิตของตัวเอง โดยปกปิดเรื่องปืนหายจากทั้งสองม็อบที่ไม่ลงรอยกัน ท่ามกลางราตรีที่ยังคงดำเนินไปอีกยาวนาน…

 

Running Scared เขียนบทและกำกับโดย เวย์น เครเมอร์ ตามหลังผลงานการกำกับเรื่องแรกของเขา ที่ได้รับคำชมอย่างมาก เรื่อง The Cooler ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย ไมเคิล เอ เพียร์ซ, เบร็ตต์ แร็ตเนอร์ และ แซมมี่ ลี โดยมี แอนดรูว์ เพ็ฟเฟอร์, แอนเดรียส์ กรอสช์, แม็ต ลูเบอร์ และ สตร็อว์ต ฮอล ทำหน้าที่อำนวยการสร้างบริหาร และร่วมอำนวยการสร้างโดย คีแวน แวน ธอมป์สัน

 

ในภาพยนตร์แนวตื่นเต้นเรื่อง Running Scared นี้ พอล วอล์คเกอร์ (The Fast and the Furious, 2 Fast 2 Furious, Into the Blue, Timeline, Joy Ride) รับบท โจอี้ กาเซลล์ แก็งสเตอร์ระดับหางแถว ซึ่งมีเวลาเพียงคืนเดียว เพื่อเอาปืนของเขากับคืน พร้อมด้วยความช่วยเหลือจากลูกชาย (ดาราหน้าใหม่ อเล็กซ์ นิวเบอร์เกอร์) และภรรยาของเขา (รับบทโดย วีร่า ฟาร์มิก้า จากเรื่อง The Manchurian Candidate, 15 Minutes, Autumn in New York) หลังจากเด็กแถวบ้านขโมยมันหนีไป แต่โจอี้และครอบครัวของเขา ต้องเผชิญกับอุปสรรคต่างๆ และความอันตรายที่เพิ่มสูงขึ้นเมื่อเวลาผ่านเลยไป นักแสดงคนอื่น ยังรวมถึง แชซ พัลมินเทรี่ (Analyze This, The Usual Suspects, Down to Earth, Bullets Over Broadway) และ คาเมรอน ไบร์ท (Birth, X-Men: The Last Stand, Ultraviolet, Godsend, The Butterfly Effect)

 

ทีมงานสร้างภาพยนตร์ Running Scared ได้แก่ ผู้กำกับภาพ เจมส์ วิตเทเกอร์ (The Cooler), โปรดักชั่น ดีไซน์เนอร์ โทบี้ คอร์เบ็ตต์ (The Cooler, Silver City), ผู้ออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย คริสเต็น เบิร์ก (The Cooler, The Grudge 2) และมือตัดต่อ อาร์เธอร์ โคเบิร์น (The Cooler, Monster, Spider-Man, The Gift, For Love of the Game, The Mask, Beverly Hills Cop) ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดจำหน่ายนอกอเมริกาเหนือโดย มีเดีย 8 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และถูกนำออกฉายในอเมริกาเหนือโดย นิวไลน์ ซีนีม่า

Director

Director

Cast

Similar titles

Finding Agnes (2020) ตามรอยรักของแม่
Jarhead Law of Return (2019) จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4
Gangster Squad (2013) แก๊งกุดหัวเจ้าพ่อ
The East (2013) ทีมจารชนโค่นองค์กรโฉด
The Lazarus Effect (2015) โปรเจกต์ชุบตาย
Songbird (2020) โควิด 23 ไวรัสล้างโลก
The Ascent (Stairs) (2020)
Flyboys (2006) คนบินประจัญบาน
The Man Without Gravity (2019) ชายผู้ไร้แรงโน้มถ่วง
Angel of Mine (2019) แองเจิ้ลออฟไมล์
Clouds (2020) บทเพลงบนฟ้า
Jurassic World (2015) จูราสสิค เวิลด์