What's happening?

Video Sources 342 Views Report Error

  • Transformers - War For Cybertron Trilogy (2020) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส สงครามไซเบอร์ทรอน
Transformers – War For Cybertron Trilogy (2020) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส สงครามไซเบอร์ทรอน

Transformers – War For Cybertron Trilogy (2020) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส สงครามไซเบอร์ทรอน

Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

หากคุณยังประทับใจกับเรื่องราวการต่อสู้ของหุ่นยนต์ยักษ์ ที่ต้องแบ่งฝ่าย เพราความคิดเห็นไม่ตรงกัน ฝ่ายหนึ่งคิดว่าเผ่าพันธ์ุจักรกลนั้น สูงศักดิ์ และสมควรที่จะปกครองจักรวาลด้วยความแข็งกร้าว แต่อีกฝ่ายกลับคิดว่าทุกชีวิตมีค่า และต้องได้รับการปกป้อง เรากำลังพูดถึงหนึ่งในการ์ตูนสุดคลาสสิคอย่าง TRANSFORMERS ที่ถูกทำเป็นอนิเมชั่น ของเล่นของสะสมมายาวนานกว่า 30 ปี และมีภาพยนตร์ที่ครองใจคนทั้งโลกด้วย CG คุณภาพสูง ฉากแอคชั่่นบ้าพลังถึงใจ…

 และนี่คือ จุดเริ่มต้น” ของเรื่องราวทั้งหมด กับการพาผู้ชมไปดู ช่วงเวลาสุดท้าย” ของดาวไซเบอร์ตรอน ดาวบ้านเกิดของเหล่าทรานสฟอร์เมอร์ส ก่อนจะล่มสลายจนพวกเขาต้องอพยพลงมาที่โลกมนุษย์ กับ  TRANSFORMERS: WAR FOR CYBERTRON TRILOGY: SIEGE อนิเมชั่นซีรีส์ 3 ภาคจบ

 TRANSFORMERS: WAR FOR CYBERTRON TRILOGY: SIEGE จะเริ่มเรื่องราวในช่วงเวลาสุดท้ายของสงครามกลางเมืองที่รุนแรงระหว่าง Autobots และ Decepticons สงครามที่ทำให้ ดาวไซเบอร์ตรอน แยกออกจากกันนั้นเป็นจุดเปลี่ยน

ผู้นำของแต่ละฝ่ายอย่าง   ออพติมัส ไพรม์ ของ Autobots และ เมกะตรอน ของDecepticons  ต้องการช่วยดาวของพวกเขา และต้องรวบรวมคนของพวกเขาไว้ด้วยกันให้มากที่สุด

ซึ่งในความพยายามที่จะยุติความขัดแย้งครั้งนี้ อัลตร้าแมกนัส เสนาธิการฝ่ายออโต้บอท ต้องการที่จะยุติสงครามโดยการขอยอมแพ้ แต่ก็ถูก เมกะตรอน ปฏิเสธ และจับตัวเขาไว้

อัลตร้าแมกนัส ที่ได้ยินแผนการใหม่ของเมกะตรอน ที่ต้องการที่จะใช้งาน Allspark  ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของชีวิตและพลังทั้งหมดของดาวไซเบอร์ตรอน เพื่อหมายจะจบศึก แต่ก็ไม่เคยมีใครเห็นว่ามีอยู่จริง มีเพียงเรื่องเล่าตำนานดาวดวงนี้เท่านั้น จึงได้เอาข้อมูลนี้ไปบอกแก่ออพติมัส ผ่านทางสัญญาณวิทยุคลื่นสั้น…

เหล่าออโตบอทเอง ที่นำโดย ออพติมัส ไพรม์ ก็ได้เตรียมการตอบโต้ เพราะหากทุกอย่างยังคงดำเนินต่อไป จะจบลงด้วยตัวเลือกที่คิดไม่ถึง นั่นก็คือ ดาวไซเบอร์ตรอนก็จะล่มสลายกลายเป็นฝุ่นในอวกาศตลอดกาล!

 

Director

Director

Cast

Similar titles

The Matrix (1999) เดอะ เมทริกซ์ เพาะพันธุ์มนุษย์เหนือโลก2199
Survive the Night (2020) คืนอึด ต้องรอด
All My Friends Are Dead (2021) ปาร์ตี้สิ้นเพื่อน
The 5th Wave (2016) อุบัติการณ์ล้างโลก
Back Street Girls Gokudols (2019) ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย
Poseidon (2006) โพไซดอน มหาวิบัติเรือยักษ์
Inferno (2016) โลกันตนรก
The Marine 2 (2009) เดอะ มารีน คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก ภาค 2
Dead Trigger (2017) สงครามผีดิบ
Tokyo Raiders (2000) พยัคฆ์สำอางค์ ผ่าโตเกียว
Eragon (2006) เอรากอน กำเนิดนักรบมังกรกู้แผ่นดิน
Thor Ragnarok (2017) ศึกอวสานเทพเจ้า