Shopping King Louie (2016)

Shopping King Louie (2016)

Your rating: 0
6 1 vote

Seasons and episodes

1Season 1 Feb. 07, 2023

Creator

Creator

Cast

Video trailer

Synopsis

คังจีซอง หรือ หลุยส์ หลานชายทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศ ผู้บ้าแฟชั่น และเชี่ยวชาญการช็อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ เขาต้องอาศัยอยู่ต่างประเทศกับพ่อบ้านผู้รู้ใจในคฤหาสน์หลังใหญ่ เพราะย่าของเขาเชื่อว่าการจากไปของพ่อแม่ของหลุยส์เป็นเพราะความโชคร้ายของตนเอง และการที่หลุยส์จะอยู่ดีมีสุขได้ ต้องอยู่ให้ไกลจากตัวเองมากที่สุด

แต่เมื่อสุขภาพเริ่มย่ำแย่ เธอตัดสินใจเรียกตัวหลานชายกลับบ้านเพื่อมอบบริษัทให้ ระหว่างการเดินทางกลับบ้านจากสนามบิน รถของหลุยส์ประสบอุบัติเหตุไฟลุกท่วมทั้งคันโกบ๊กชิล สาวน้อยบ้านป่า เธอใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่ในบ้านกลางหุบเขา เธอออกจากบ้านเพื่อตามหาน้องชายที่หายตัวออกไปจากบ้าน เธอพบชายที่ใส่เสื้อเหมือนเสื้อที่น้องของเธอมี เธอมั่นใจว่าเขาต้องรู้ว่าน้องของเธออยู่ที่ไหน แต่เขากลับไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใครด้วยซ้ำ เพราะเขาคือ คังจีซอง ที่สูญเสียความทรงจำ เธอตัดสินใจดูแลเขาเพราะเชื่อว่าเมื่อความทรงจำกลับมา เขาจะบอกเธอได้ว่าน้องชายเธออยู่ี่ไหน และเธอเชื่อว่า เขาจะหาน้องชายเธอให้เจอ ในช่วงที่ผ่านมา ส่วนตัวคิดว่าเรื่องนี้เป็นซีรี่ส์ที่ดูสบายที่สุด คือไม่ได้มีดราม่าหนักหน่วง มีความตลก อบอุ่น น่ารัก เรื่องราวค่อนข้างเรียบง่าย ตัวร้ายก็ไม่ได้ร้ายกาจจนน่ากลัว ตัวละครรองๆที่เป็นตัวเสริมต่างๆ เช่นคุณพ่อบ้าน คุณย่า ผู้ช่วยคุณย่า เพื่อนบ้าน ฯลฯ ทุกตัวละครมีสีสัน มีความน่ารัก ดูแล้วสบายใจ
จะมีเรื่องเกี่ยวกับการขายสินค้า การตลาด นิดหน่อย เพราะนางเอกเข้ามาทำงานด้านนี้ และพระเอกก็มีความเชี่ยวชาญด้านนี้ด้วย บรรยากาศในที่ทำงานก็น่ารักดี
กุ๊กน่ารักมากๆ บทจะออกแนวใสๆ ลูกคุณหนู ไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราว กุ๊กก็ใสสุดๆไปเลย แบ๊วมาก ขี้อ้อนสุดๆ พระรองเล่นใหญ่ระดับ จ้างร้อย เล่นล้าน (ดูแล้วน่าจะเป็นพ่อนางเอกมากกว่าพระรอง555)
ความน่ารักอีกอย่างคือ จะชอบมีลายเส้น ตัวอักษร จอ Chat มาให้น่ารักๆตลอด

 

Similar titles

The Greatest Love (2011) รักสุดใจกับนายซุปตาร์
Riverdale Season 1 (2017) ปริศนาเมืองมรณะ ปี 1
Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย
The Great Shaman Ga Doo Shim (2021) สาวน้อยแม่มด
When the Weather is Fine (2020) อากาศเป็นใจ ให้ฉันรักเธอ
The Crowned Clown (2019) สลับร่าง ล้างบังลังก์ Ep.1-16 จบ
Be Melodramatic (2019) สามสิบทั้งที ขอมีรักดีๆได้ไหม
Worlds Within (2008) รักนี้ไม่ต้องมีบท Ep.1-16 จบ
Miss Hammurabi (2018)
You Make Me Dance (2021) Ep.1-8 จบ
Game of Thrones Season 6 (2016) มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 6
While You Were Sleeping (2017) ลิขิตฝันฉันและเธอ